Hướng dẫn đăng ký

Đây là website chính thức của Nhà thuốc hỗ trợ dành riêng cho bệnh nhân bị các bệnh về DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG

Để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân và tránh trường hợp mạo danh hoặc lừa đảo.

Quý bệnh nhân vui lòng đăng ký cắt thuốc theo hướng dẫn sau:

CÁCH 1: ĐĂNG KÝ NHỜ NHÀ THUỐC HỖ TRỢ (Bệnh nhân lưu ý: Nhà thuốc ưu tiên hỗ trợ cho những trường hợp bệnh lâu năm, đã đi khám ở bệnh viện và có kết quả xét nghiệm cụ thể. Đặc biệt cắt thuôc miễn phí cho người nghèo người tàn tật, mẹ anh hùng và trẻ em dưới 8 tuổi)

Hỗ trợ cắt thuốc điều trị qua SĐT  sau: 0986 402 336 

                                   

Trong trường hợp quá nhiều bệnh nhân mà quý bệnh nhân gọi điện thấy máy bận  hoặc không liên hệ được vui lòng điền đầy đủ thông tin bên khung tin nhắn góc màn hình của Website, sẽ có bộ phận đăng ký trong nhà thuốc  liên hệ lại hỗ trợ).

 Nhà thuốc chỉ tiếp nhận thông tin của quý bệnh nhân để hỗ trợ với điều kiện cần và đủ như sau :

-Thứ 1 : Bệnh nhân đăng ký thông tin họ tên đầy đủ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để nhà thuốc lưu thông tin theo dõi và thống kê tình trạng tiến triển trong quá trình điều trị,đồng thời quý bệnh nhân cũng nên lưu thông tin số hotline của nhà thuốc để liên lạc nếu cần hỗ trợ .

Thứ 2: Bài thuốc chữa đau dạ dày của Cụ Tầng là bài thuốc bào chế từ thiên nhiên, lành tính, không tác dụng phụ đồng thời nâng cao sức khỏe cho con người. Vì là thuốc nam nên yêu cầu bệnh nhân trong quá trình điều trị phải kiên trì thực hiện uống thuốc và kiêng khem theo đúng chỉ định của Lương Y ( thời gian khỏi bệnh trung bình từ 1- 2 tháng tùy thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa và sự quyết tâm điều trị của người bệnh).

Bệnh Nhân gửi hình ảnh kết quả thăm khám của bệnh viện qua:

 ZALO: 0986 402 336 ( Lương Y Phạm Thọ Tầng)

Nhà thuốc khám bệnh theo nguyên tắc: Thăm khám qua điện thoại: Hỏi thông tin bệnh kết hợp thông tin từ giấy khám bệnh viện của bệnh nhân, sau đó chuyển hồ sơ cho Cụ trả lời ngay cho bệnh nhân, còn những trường hợp chuyển về Cụ từ chối điều trị vì không chữa được chúng tôi cũng sẽ báo lại và  rất mong quý bệnh nhân thông cảm !

CÁCH 2: ĐẾN TẬN NHÀ CỤ TẦNG CẮT THUỐC:

Bệnh nhân có thể đến trực tiếp gia đình Cụ Phạm Thọ Tầng để cắt thuốc theo địa chỉ: Tổ dân phố 21 - Phường Xuân Khanh- Thị xã Sơn Tây- Thành phố Hà Nội.

                                                          

Nếu có điều kiện về thời gian và sức khỏe bệnh nhân nên đến nhà Cụ để cắt thuốc hoặc nếu không có điều kiện vì đường xá xa xôi bệnh nhân có thể  liên hệ qua trang web thuocdadayphamthotang.com để được Cụ hỗ trợ cắt thuốc gửi về tận nhà cho bệnh nhân điều trị.

Trân trọng cảm ơn !