Phản hồi bệnh nhân

 

                                           Lòng yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân dành cho lương y chính là niềm hạnh phúc, là nguồn động lực to lớn của cụ.

Không phải bỗng nhiên mà cụ Tầng được mọi người đặt tên “tiên ông” giữa đời thường của nhân dân. Bởi chính cái tài và cái tâm của cụ! Người thấy thuốc có tài đã quý, nhưng lại có tâm huyết với nghề, thương yêu giúp đỡ bệnh nhân nhất là những người  khó khăn, đau cùng với nỗi đau của bệnh nhân thì lại càng đáng quý hơn.


Tiếng lành đồn xa, lúc đầu cụ chỉ chữa bệnh giúp cho bà con xung quanh, nhưng đến nay mọi người trên tất cả mọi miền tổ quốc kể cả việt kiều ở nước ngoài cũng tìm đến cụ nhờ giúp đỡ.Do lượng trang có hạn nên chúng tôi chỉ đưa lên những phản hồi của bệnh nhân gần đây nhất.

ĐÂY LÀ CẢM NHẬN CỦA MỘT BỆNH NHÂN ĐÃ TỪNG ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ THUỐC!

Chán nản, không ít lần suy sụp, 6 năm dài đằng đẵng, bệnh viêm loét dạ dày với những cơn đau hành hạ triền miên, có lúc khiến tôi muốn bỏ cuộc và mất niềm tin vào cuộc sống. Vậy mà nhờ cơ duyên, cuộc sống của tôi như có một bước ngoặt lớn, hạnh phúc lại tràn về, mọi bệnh tật tan biến. Giờ tôi không còn bị đau ẩm ỉ, tức bụng, nóng rát hay khó chịu mỗi ngày nữa.” – Chị Phạm Thúy Hà sinh năm 1980, cư trú tạiThôn Yên Định, xã Phù Lương, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh vui mừng chia sẻ.

Đây là niềm vui của chị Phạm Thúy Hà ( 38 tuổi ) trong suốt 6 năm qua. Bởi trước đây chị thường xuyên bị đau ẩm ỉ, tức bụng, nóng rát rất khó chịu …nhẹ thì dùng kháng sinh tháng 3-4 lần, nặng hơn thì nằm viện tiêm truyền kháng sinh tới lả cả người.

Sau khi sinh bé đầu được được 4 năm thì chị Hà luôn cảm thấy đau ở vùng thượng vị, có những lúc đau ẩm ỉ, tức bụng, nóng rát rất khó chịu… không phải cảm giác đau quằn quại và chỉ xuất hiện cơn đau khi ăn quá no hoặc lúc quá đói. Nhiều ngày chị thường xuyên buồn nôn khiến cơ thể bị mất nước, tụt huyết áp.  Lo lắng nên gia đình đưa chị vào bệnh viện chuyên khoa lớn tại Bắc Ninh thăm khám. Tại đây, bé được chẩn đoán có sẹo loét dạ dày, viêm dạ dày, buộc phải nhập viện điều trị.

“Một tuần ở bệnh viện, ngày nào chị cũng phải truyền kháng sinh đến lả cả người. Thậm chí các mạch ven của chị vỡ hết, thâm tím lại. Hôm trước lấy ven tay thì hôm sau lấy ven chân, …” – bà Tĩnh, mẹ chị xót xa kể lại.

Khi ra viện, chị Hà vẫn phải dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Từ khi ấy, cứ thời tiết thay đổi hay được vài ngày hết kháng sinh là chị lại bị đau trở lạị. Tháng nào, hiện tượng đau nóng rát, ê ẩm cũng ghé thăm chị 2-3 lần, mỗi lần kéo dài hàng tuần … Cứ cách vài bữa, chị lại phải đến gặp bác sĩ, công việc kinh doanh thường xuyên phải gác lại. 

Làm bạn với kháng sinh thành quen, một lần tình cờ được người bạn gửi cho cái link về nhà thuốc chữa bệnh dạ dày của cụ Phạm Thọ Tầng. Chị đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kĩ về thành phần thuốc nam thấy phù hợp với tình trạng bệnh của chị nên chị quyết tâm dừng thuốc kháng sinh, điều trị thử thuốc nam. “ Dùng thuốc được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 viên một ngày, mình cảm thấy đau nhiều hơn. Dùng sang liều thứ 2 thì không còn cảm giác đau nóng rát hay ê ẩm, buồn nôn nữa. Mừng quá, mình dùng thêm 1 tháng duy trì mỗi ngày 1 viên, mình không còn đau gì nữa luôn và cũng không phải dùng kháng sinh” – chị Hà vui mừng kể.

Sau gần 2 tháng điều trị thuốc của cụ Tầng kê, chị Hà đi nội soi lại thì kết quả ngoài mong đợi. Bác sĩ kết luận: dạ dày của chị đã ổn định, không có hình ảnh bất thường. Chị Hà quá đỗi vui mừng gọi điện báo cho nhà thuốc.

Đây là kết quả khám bệnh của chị Phạm Thúy Hà trước và sau điều trị tại nhà thuốc do cụ Tầng kê đơn.

 Để mong muốn chữa khỏi bệnh như chị Hà, mọi người có thể tìm hiểu TẠI https://www.facebook.com/phamthotangchuabenhdaday

Cần thêm hỗ trợ hay thông tin gì mọi người gọi đến số Hotline của nhà thuốc ( 0986.402.336 ) để được hỗ trợ.

Đây là thuốc chữa bệnh.